Ngày Đăng : 26/06/2017

Bỏ đói tế bào ung thư bằng Thực Dưỡng

CHẾ ĐỘ ĂN CỦA BẠN QUYẾT ĐỊNH VIỆC NUÔI DƯỠNG HAY CẮT DƯỠNG TẾ BÀO UNG THƯ - VÌ SAO CHỌN THỰC DƯỠNG
 
     Tóm tắt nội dung bài Ted Talk: 
      - Cơ thể được hình thành từ nhiều mao mạch có hình dạng khác nhau. Ung thư là quá trình môt hay vài mô mao mạch có hiện tượng tăng trưởng bất thường.  
     - Liệu có một quá trình điều trị Ung thư nào không cần dùng Hóa trị và xạ trị không? Có ! Cắt đi nguồn thức ăn hình thành mao mạch nuôi dưỡng tế bào ung thư. 
      - Trong mỗi cơ thể con người đều có tế bào ung thư, nhưng tế bào này không được nuôi dưỡng thì nó vô hại. Vậy cách ta chọn thức ăn sẽ giúp ta NUÔI DƯỠNG hay CẮT DƯỠNG đi mầm mống ung thư này.        - Chế độ ăn tiết chế sự hình thành mao mạch từ các sản phẩm tự nhiên, theo mùa, phù hợp thổ nhưỡng, hài hòa cân bằng và quan trọng là thức ăn phải SẠCH ( THUẦN HỮU CƠ - ORGANIC) sẽ giúp con người tránh khỏi bệnh tật, kể cả Ung thư và Béo phì.
       - Và cuối cùng, trong mọi trường hợp thì ĐỪNG ĐỢI CÓ BỆNH rồi mới lo CHỮA BỆNH. Thế nên việc quan tâm đến bữa ăn và thứ gì mình đưa vào dạ dày mỗi ngày quyết định sức khỏe của bạn. - Theo dõi trong Danh sách thức ăn chống Ung thư của Bác sĩ William Li ==> Tôi quyết định nghiên cứu và áp dụng chế độ ăn uống Thực dưỡng. 

- Cà Phê Sáng -